LATEXCO

Chúng tôi luôn ủng hộ ước mơ của bạn.

Latexco vẽ nên một thế giới nơi mọi người mơ mộng và hạnh phúc, năng động và khỏe mạnh.

Nhờ nỗ lực liên tục phấn đấu vì chất lượng hoàn hảo, niềm đam mê đổi mới và dịch vụ tuyệt vời, hơn 60 năm qua, Latexco đã phát triển mạnh mẽ từ doanh nghiệp ở Tielt, Bỉ trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới sản xuất nên những sản phẩm cao su thiên nhiên đáp ứng từng nhu cầu về giấc ngủ, là sự lựa chọn ưu tiên của những thương hiệu dẫn đầu trong ngành nệm. Sự bền bỉ chính là nét chủ đạo trong mọi hoạt động của Latexco.

Bộ sưu tập nệm Natural

Sự đàn hồi vượt trội

Sử dụng cao su thiên nhiên được tuyển chọn và tinh chỉnh chặt chẽ tại các đồn điền cùng với nguồn nguyên liệu thô bền chắc, bộ sưu tập Natural của Latexco sở hữu tính đàn hồi vượt trội.

Từng tấm nệm cao su thiên nhiên 5 vùng của Latexco được ví như “sản phẩm thiên nhiên”, nâng đỡ trọn vẹn từng vùng cơ thể suốt giấc ngủ.

Bộ sưu tập nệm Fusion

Tất cả trong 1

Sau nhiều lần lắng nghe ý kiến khách hàng, những chuyên gia của Latexco đã nghiên cứu và phát triển nên bộ sưu tập Fusion – sự kết hợp hoàn hảo giữa cao su thiên nhiên và mousse. Dòng nệm Fusion của Latexco được tạo ra để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi người về giấc ngủ ngon hơn.

Bộ sưu tập nệm Fom

Sự thoải mái rất riêng

Dòng nệm Fom của Latexco được sản xuất từ mousse chất lượng cao, áp dụng công nghệ hiện đại. Trong đó, các lớp mousse NRGFOM & EVOFOM cao cấp trong bộ sưu tập Fom sở hữu tính năng chuyên biệt và tối ưu, đảm bảo độ bền cao, thân thiện với môi trường, hỗ trợ giấc ngủ thoải mái trọn vẹn nhất.

Bộ sưu tập nệm Classic

Sự cân bằng hoàn hảo

Các sản phẩm của dòng Classic được tạo nên từ sự kết hợp tinh tế giữa cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp. Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm, Latexco điều chỉnh tỷ lệ giữa hai vật liệu này để đáp ứng các yêu cầu đặc trưng của khách hàng.

Những tấm nệm 7 vùng trong bộ sưu tập Classic nâng đỡ linh hoạt 7 vùng cơ thể, đặc biệt là vùng vai và hông.

Open Promo Box