THERAPEDIC

Một giấc ngủ ngon cho một buổi sáng tuyệt vời

Therapedic – bản nhạc được hòa phối hoàn hảo bởi những nghệ sĩ tài ba khi họ chế tác nên từng tấm nệm bằng tất cả kỹ năng và nhiệt huyết.

Từ khi thành lập vào 1957 đến nay, Therapedic trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc giấc ngủ hàng đầu thế giới. Lan tỏa khắp 6 châu lục, Therapedic liên tục giữ vị trí Top 7 trong ngành sản xuất nệm theo xếp hạng của Furniture Today, tạp chí hàng đầu thế giới về trang trí nội thất.

Nệm Therapedic Elite Tighttop

Bộ sưu tập Backsense

Tăng cường hỗ trợ, nâng đỡ mọi nhu cầu

Bộ sưu tập BackSense sở hữu HourGlass Support® – công nghệ độc quyền của Therapedic giúp gia tăng sự cứng cáp, nâng khả năng hỗ trợ thêm 18% ở vùng vai, hông và 13% ở vùng thắt lưng. Với BackSense, toàn bộ cơ thể sẽ nhận được sự hỗ trợ trọn vẹn đúng theo nhu cầu của bạn.

Bộ sưu tập nệm Bravura

Du dương như một bản nhạc

Hãy sẵn sàng lắng nghe giai điệu của giấc ngủ khi trải nghiệm những tính năng cao cấp từ bộ sưu tập Bravura. Thay vì chỉ tập trung vào cảm giác, giá cả, sự tiện lợi, Bravura đã đưa chủ đề âm nhạc vào mỗi tấm nệm bao gồm các lớp vật liệu hoạt động hài hòa như bản hòa tấu du dương đem lại giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Nệm Therapedic Rhapsody In Blue
Nệm Therapedic Medicoil HD3000

Bộ sưu tập nệm Medicoil

Bền vững với thời gian

Đơn thuốc cho vùng lưng của bạn.

Medicoil là dòng nệm cao cấp chủ lực đầu tiên của Therapedic. Sở hữu các cuộn lò xo bền chắc và những lớp mousse tỉ trọng cao, bộ sưu tập Medicoil HD được chế tác vững chãi để duy trì độ bền và sự hỗ trợ, nâng đỡ trọn vẹn giấc ngủ bất kể mọi dáng người.

Open Promo Box
SALE HẾT MÌNH RINH HẾT VỀ NỆM MỸ 50% OFF