AIRELOOM

Chúng tôi tạo nên những giấc mơ từ California

California. Từ Malibu đến Thung lũng Silicon, nơi giao hòa tuyệt diệu giữa sự thư giãn và công nghệ cải tiến. Từ nguồn cảm hứng đó, Aireloom đã dệt nên giấc ngủ với chất lượng vượt trội, dựa trên sự hòa phối giữa thiết kế cổ điển và công nghệ hiện đại. Hơn 75 năm qua, Aireloom đã dệt nên những giấc mơ về California.

Khi ngả lưng trên Aireloom, giấc mơ trở nên thật sống động. Từng nguyên liệu của Aireloom đều được chọn lựa để bảo đảm chất lượng và độ bền – tạo nên từng lớp êm vững nâng đỡ giấc ngủ thật thư giãn. Từng mũi khâu và đường may chứa đựng tình yêu và tâm huyết của những người thợ lão luyện. Aireloom được chế tác để nâng giấc ngủ mỗi đêm chạm đến sự tinh khiết hoàn hảo. Aireloom lan tỏa vẻ đẹp của nghệ thuật thủ công California đến với thế giới.

Thiết kế từ California. Chế tác bằng tay.

Bộ sưu tập nệm Preferred

Tinh hoa từng đường nét

Bên trong vẻ đẹp của thiết kế cải tiến, bộ sưu tập Preferred được dệt nên từ nguồn nguyên liệu vì thế hệ tương lai. Bề mặt nệm của bộ sưu tập Preferred được may bằng vải Tencel® co giãn đa chiều. Mặt hông may bằng vải cotton với thiết kế thanh lịch, ấn tượng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tối giản của California mà chúng tôi gọi là Pacific Plaid™. Đây là phong cách chỉ có ở Aireloom. Hơn thế nữa, đặt nền trên công nghệ Patented Aireloom Lift™, bộ sưu tập Preferred lưu giữ luồng không khí tự nhiên bên trong tấm nệm, giúp các thành phần “thở” và cả tấm nệm dễ dàng “đồng bộ” với cơ thể, đem lại giấc ngủ ngon đẳng cấp.

Open Promo Box