Giới thiệu

SỰ THẬT THÚ VỊ

Chúng ta dành đến 1/3 cuộc đời, tương đương với 200,000 giờ để ngủ. Với cuộc sống bận rộn ngày nay, thời gian trên chiếc giường để ngủ, lướt internet, facebook, xem TV, đọc sách… còn nhiều hơn cả thời gian đi làm, trò chuyện cùng người thân và mọi sinh hoạt khác.

CÂU CHUYỆN LMG

Sở hữu khả năng quyến rũ mọi người đến với chiếc giường ấm áp, tích tắc thư giãn cùng giấc ngủ ngon, thần giấc ngủ Hypnos trong thần thoại Hy Lạp chính là hình ảnh chúng tôi chọn cho World Luxury Mattress Gallery (LMG) để thể hiện cam kết của mình.

CAM KẾT

Đồng hành cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới, LMG cam kết tạo ra sự hoàn hảo, liên tục đầu tư công nghệ hiện đại, sáng tạo sản phẩm mới, quy tụ nguồn nhân lực chuyên nghiệp với đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi cam kết trao tận tay khách hàng những tấm nệm cùng các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cao cấp về chất lượng, ấn tượng về nghệ thuật, vượt trên cả những giá trị thông thường của giấc ngủ, giúp khách hàng đạt được cuộc sống viên mãn, xứng tầm với đẳng cấp của mình.

DUY NHẤT

LMG là nhà phân phối độc quyền tại Đông Nam Á cho các thương hiệu nệm chăm sóc giấc ngủ hàng đầu thế giới: Therapedic, AmericanStar, Latexco, Kluft, Aireloom, Brentwood Home

Duy nhất tại Việt Nam, LMG sở hữu máy đo trọng lực cơ thể Reveal by Xsensor giúp chúng tôi tư vấn chính xác loại nệm, gối phù hợp nhất với khách hàng.

Thuộc đẳng cấp sang trọng bậc nhất thế giới trong ngành nệm, showroom của LMG tọa lạc tại Sala City – trung tâm mua sắm hiện đại, tiện nghi, hội tụ các cửa hàng chuyên về trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam.

BỘ SƯU TẬP

Từ nguồn vật liệu được tuyển chọn đến công nghệ hiện đại, những sản phẩm do LMG phân phối được chính đôi bàn tay của các bậc thầy chế tác với niềm đam mê. Sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo đến từng chiếc lò xo, lớp cao su, lớp foam kết hợp với sự chọn lọc tinh tế các chất liệu thiên nhiên (Bamboo, Viscose…) và hoa văn thẩm mỹ của vải bọc.

Mỗi bộ sưu tập của LMG là một chương trong câu chuyện nghệ thuật. Đó là khi giấc mơ trở nên sống động, thăng hoa, vượt trên cả những giá trị thông thường của giấc ngủ.

VỚI LMG, GIẤC NGỦ LÀ NGHỆ THUẬT

Hãy đồng hành cùng LMG để tự do khiêu vũ cùng những giấc mơ

Open Promo Box