BRENTWOOD HOME

Lấy cảm hứng từ tình yêu với thiên nhiên và vùng đất Califonia

Hơn 30 năm qua, đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề tại Los Angeles đã tạo nên những tấm nệm và vật dụng gia đình Brentwood Home. Từ lúc thành lập, Brentwood Home luôn suy nghĩ về việc tạo ra sản phẩm từ nguyên liệu có nguồn gốc lành mạnh. Chính tình yêu thiên nhiên và quê nhà California đã truyền cảm hứng cho gia đình Brentwood Home.

Nệm Brentwood Home được thiết kế để đem đến sự thoải mái, giấc ngủ khỏe và phong cách sống cho mọi thành viên của gia đình bạn.

Hãy tận hưởng cuộc sống thoải mái với Brentwood Home.

Nệm Brentwood Home Solano

Bộ sưu tập nệm Latex

Nâng tầm giấc mơ của bạn

Bộ sưu tập Latex là sự kết hợp giữa tay nghề làm nệm khéo léo với sự thoải mái đến từ cao su thiên nhiên. Các cạnh nệm được khâu bằng tay cùng chất liệu vải thun co giãn bốn chiều giúp bạn cảm nhận trọn vẹn các ưu điểm của cao su thiên nhiên, cho giấc ngủ ngon và sảng khoái mỗi đêm.

Bộ sưu tập nệm Pocket Coil

Khởi tạo nên những khoảnh khắc của bạn

Bộ sưu tập Pocket Coil là dòng nệm Hybrid, kết hợp giữa cấu trúc nâng đỡ bền vững của lò xo truyền thống và đặc tính thuyên giảm sức ép tác động lên cơ thể của mút nhớ hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ, các loại nệm Hybrid chính là lựa chọn tối ưu cho giấc ngủ hoàn hảo nhất.

Nệm Brentwood Home Del Mar
Nệm Brentwood Home Sierra

Bộ sưu tập nệm Memory Foam

Tạo nên những niềm vui đặc biệt

Bộ sưu tập Memory Foam là sự kết hợp giữa cái ôm mềm mại của mút nhớ và các nguyên liệu tốt nhất, đủ vững chãi để nâng đỡ cột sống và cũng mềm êm để nương theo dáng hình cơ thể, đem đến giấc ngủ thoải mái, dễ chịu nhất.

Open Promo Box