AMERICANSTAR

Hơn cả sự mong đợi

Hơn cả những định nghĩa thông thường về nệm, AmericanStar tự tin là thương hiệu đệm Mỹ cao cấp, chất lượng, đưa bạn đến cảm xúc hạnh phúc, tự do, phóng khoáng, vượt hơn cả mong đợi trong giấc mơ lẫn hiện thực. Từ nay, sự đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi của nệm AmericanStar sẽ đồng hành cùng bạn, trọn giấc ngủ ngon mỗi đêm cho đến từng khoảnh khắc sẻ chia, gắn kết mỗi ngày.

Dấu ấn của AmericanStar đã lan tỏa khắp 5 châu lục: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Úc. Riêng ở Mỹ, AmericanStar đang vận hành 3 trung tâm phân phối chính, trải dài từ Bờ Tây đến Bờ Đông: Los Angeles, Dallas và Houston.

Nệm AmericanStar Reserve Ypnos

Bộ sưu tập nệm Reserve

Sự dành riêng viên mãn

Là biểu tượng của sự tự hào và đẳng cấp, Reserve không chỉ đơn thuần tạo ra những giấc ngủ mãn nguyện mà còn là cuộc sống tràn đầy sung túc về thể chất lẫn tinh thần. Reserve dành riêng cho người sành điệu.

Chế tác và hoàn thiện tại Mỹ, Reserve là sự phối hợp hoàn hảo giữa thiết kế theo phong cách Châu Âu và chất lượng đạt chuẩn Mỹ, hỗ trợ cơ thể tối ưu qua từng giai đoạn của giấc ngủ. Reserve được tạo ra để thỏa mãn khách hàng khó tính nhất bước vào những giấc mơ trọn vẹn.

Phong cách hưởng thụ đẳng cấp với Reserve chính là minh chứng cho cuộc sống viên mãn, xứng đáng dành riêng cho người sành điệu như bạn.

Bộ sưu tập nệm Avant Garde

Những giấc mơ phóng khoáng

Ra đời từ ước mơ khai phá, sáng tạo nên xu hướng, Avant Garde trở thành bộ sưu tập chủ lực của AmericanStar trên thị trường. Avant Garde mở ra định nghĩa mới về giấc ngủ thăng hoa sẽ tạo nên tinh thần bứt phá và một cuộc sống đầy tính nghệ thuật.

Thiết kế phá cách, cấu trúc bền vững, áp dụng công nghệ Amstar-Cool™, Amstar-Adaptive™, Amstar-Intelligent™ hiện đại, bộ sưu tập Avant Garde dẫn đầu cho những tiêu chuẩn về giấc ngủ ngon và cuộc sống đẳng cấp.

Avant Garde sẽ là người đồng hành cùng bạn khai mở những giấc mơ không giới hạn.

Nệm AmericanStar Heritage Windsor

Bộ sưu tập nệm Heritage

Say hưởng đam mê

Đam mê giá trị vượt thời gian, Heritage thỏa mãn những ai ngả lưng trên nó bằng hương vị của giấc mơ đầy màu sắc đến từ vẻ đẹp bất hủ của các di sản làm say mê lòng người qua hàng thế kỷ.

Với thiết kế độc đáo từ công nghệ Amstar-Smart™ và Amstar-Adaptive™, bộ sưu tập Heritage được chế tác để đem đến cho bạn cảm giác hưởng thụ, sảng khoái dù là ngủ một mình hay say giấc cùng người thân yêu.

Đã đến lúc say hưởng đam mê trên Heritage, giá trị tượng trưng cho thành công mang tên bạn.

Bộ sưu tập nệm AmericanStar Latexco

Khởi tạo từng khoảnh khắc

Kết hợp kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, AmericanStar nhận ra giấc ngủ chính là bữa sáng cho tinh thần. Từ đó, bộ sưu tập AmericanStar Latexco ra đời.

Đường nét thiết kế hiện đại mang phong cách Mỹ cùng cao su Latexco từ Bỉ đem lại nét riêng duy nhất cho AmericanStar Latexco trên thị trường hiện nay.

Đã đến lúc bắt đầu trải nghiệm mới: nhẹ nhàng khép đôi mi trên AmericanStar Latexco và sau đó, tận hưởng những giây phút tuyệt vời từ khoảnh khắc trao nụ hôn thay cho lời chào buổi sáng hay cảm xúc lưu luyến không thể rời chiếc giường của mình…

Những điều quen thuộc nay trở nên sống động hơn, khi được dìu bước bởi AmericanStar Latexco.

Nệm AmericanStar Natural Premium