KLUFT

Nệm Kluft lấy cảm hứng từ New York lộng lẫy.

Dành cho những người sống không thỏa hiệp. Những người có tầm nhìn. Những người có niềm đam mê. Những người lãng mạn. Những ai luôn ước mơ. Vừa vặn với những căn penthouse. Dành riêng cho phòng ngủ lớn (master bedroom). Chế tác cho sự thoải mái tuyệt đỉnh. Dù thư giãn một mình hay cùng người thân. Mỗi chiếc nệm Kluft được tạo ra để tưởng thưởng cho những tiêu chuẩn cao nhất.

3 thế hệ của gia đình Kluft là những nghệ nhân bậc thầy hàng đầu thế giới luôn theo đuổi sự chính xác, nhiều năm mài dũa để đạt được sự tinh thông trong nghề nghiệp của mình. Những bộ sưu tập của Kluft được thiết kế và tạo thành từ các chất liệu siêu việt nhất thế giới: lông đuôi ngựa, len Joma từ lông cừu New Zealand, cao su Talalay, vải len Cashmere siêu mềm siêu nhẹ.

Với sự điêu luyện trong nghề, tính thẩm mỹ đỉnh cao và độ chính xác tuyệt đối, Kluft đã thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về sự tinh tế và tinh xảo của giấc ngủ hoàn hảo qua hàng thế kỷ.

Nệm Kluft – trên cả tiện nghi & vượt hơn sang trọng.

Bộ sưu tập nệm Beyond Luxury

Phong cách thượng lưu

TRÊN CẢ TIỆN NGHI

Beyond Luxury – kết tinh từ tay nghề của những nghệ nhân lão luyện và công nghệ tiên tiến hiện đại, là bộ sưu tập nệm cao cấp được thiết kế dựa trên các kết quả đo lường từ hệ thống phân tích hình ảnh cơ thể. Kluft nghiêm ngặt đến từng chi tiết khi thể hiện các ý tưởng của mình: từ khâu tay truyền thống đến chèn tỉ mỉ từng cụm bông xuyên qua các lớp nệm và kiểm định từng con lò xo, đem đến sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm cao cấp nhất.

Bộ sưu tập nệm Signature

Dấu ấn vượt thời gian

NGUYÊN LIỆU HẢO HẠNG

Trung thành với truyền thống của Kluft, các nguyên vật liệu trong bộ sưu tập Signature đại diện cho nguồn cảm hứng của các bậc thầy. Bên trong Signature là những đặc tính làm mát tự nhiên từ đuôi ngựa, hơn 2 kg vải Cashmere làm thuyên giảm áp lực lên cơ thể và cao su thiên nhiên Talalay cho bề mặt nệm sở hữu độ đàn hồi hoàn hảo.

TAY NGHỀ SIÊU VIỆT

Những kỹ thuật độc quyền đã giúp bộ sưu tập Signature để lại dấu ấn qua năm tháng. Các cụm bông được xỏ bằng tay cố định các lớp nguyên liệu bên trong, nâng cao hiệu suất sử dụng trong khi thiết kế vững chắc xung quanh thành nệm giúp mở rộng diện tích ngủ trên nệm và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Nệm Kluft Scardales