Khám phá phòng ngủ độc bản của Nhà thiết kế danh tiếng

Khám phá phòng ngủ độc bản của Nhà thiết kế danh tiếng

Tại sao không gian phòng ngủ thường được lựa chọn là nơi mọi người thể hiện cá tính, bản sắc riêng? Bởi vì đây là nơi bạn dành hơn 1/3 thời gian của cuộc đời và sống cho chính mình nhiều hơn, chăm sóc sức khỏe bản thân và tự do thể hiện sắc màu độc bản.

Điều này lại càng đúng hơn với những ai đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật – người có nhiều cảm hứng sáng tạo, có màu sắc riêng và biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc.

Là người có chuẩn mực riêng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đặc biệt chú trọng việc lựa chọn tấm nệm trong phòng ngủ. Và anh đã tìm được “tri kỷ” khi đến showroom nệm đẳng cấp LMG.

Sắc màu độc bản của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Aireloom chính là thương hiệu mà nhà thiết kế danh tiếng đã lựa chọn cho gia đình và bản thân. Khi nhìn nệm Aireloom, anh cảm nhận được sự đồng điệu giữa thời trang và tính cách của thương hiệu nệm đẳng cấp đến từ California.

“Đối với những người làm nghệ thuật, giá trị của sản phẩm được đo bằng sự chăm chút của người nghệ sĩ. Và khi nhìn thấy Aireloom, tôi như tìm được người bạn đồng hành ” – NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Sắc màu độc bản của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Sắc màu độc bản của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Hơn thế nữa, nệm Aireloom như được sinh ra để trở thành một mảnh ghép quan trọng trong căn phòng ngủ đẳng cấp của NTK Đỗ Mạnh Cường. Tất cả đều mang tinh thần phóng khoáng, tự do, vẻ đẹp đến từ thiên nhiên mà nhà thiết kế lựa chọn cho tổ ấm, và đó cũng là nguồn cảm hứng bất tận trong các thiết kế thời trang mà anh đã từng ra mắt công chúng.

Sắc màu độc bản của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Đây không chỉ là tấm nệm giúp anh ngủ ngon mà còn là “sân khấu” của riêng anh, tha hồ bay bổng trình diễn những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của cá nhân mình.

NTK Đỗ Mạnh Cường đã tìm được “tri kỷ” của mình, còn bạn thì sao?

>>> Tham khảo thêm về sản phẩm: Nệm Aireloom cao cấp từ California <<<

Hãy đến LMG – Showroom nệm đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á để trải nghiệm những tấm nệm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0934 03 8282 để được tư vấn tấm nệm phù hợp, xứng tầm phong cách sống của giới thượng lưu.