"Người đẹp không tuổi" Diễm My chạm vào giấc ngủ được may đo riêng

“Người đẹp không tuổi” Diễm My chạm vào giấc ngủ được may đo riêng

Là một nữ diễn viên gạo cội gắn liền với hình ảnh người mẹ trong nhiều bộ phim nổi tiếng, diễn viên Diễm My ngoài đời cũng là một người vợ, người mẹ của gia đình, luôn quan tâm đến sức khỏe của người thân.

Đặc biệt, giấc ngủ ngon luôn đóng vai trò quan trọng nên “người đẹp không tuổi” đặc biệt kỹ lưỡng trong việc lựa chọn sản phẩm nệm phù hợp với cơ thể.

Trong một dịp chọn quà tặng gia đình, Diễm My đã đến showroom LMG – World Luxury Mattress Gallery và hoàn toàn được thuyết phục bởi giải pháp chăm sóc giấc ngủ dựa trên nền tảng khoa học. Cùng theo chân “nữ hoàng ảnh lịch” khám phá bí quyết đặc biệt này tại showroom LMG!

Theo chân "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My đến showroom LMG chọn tấm nệm phù hợp cho gia đình

Theo chân “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My đến showroom LMG chọn tấm nệm phù hợp cho gia đình

Tại sao nên lựa chọn nệm dựa trên nền tảng khoa học?

Từ kinh nghiệm của những chuyên gia trong ngành nệm, để mọi người chọn cho mình và người thân chiếc nệm phù hợp với thói quen nằm nghiêng, nằm sấp hay nằm ngửa mà không gây đau lưng, đau cổ thì dựa vào trải nghiệm ngắn ngủi vài phút ở cửa hàng là chưa đủ.

Chọn nệm phù hợp với sở thích và phong cách ngủ không nên chỉ dựa vào cảm giác và trải nghiệm nhất thời mà nên xuất phát từ cơ sở khoa học. Bởi vì một tấm nệm phù hợp ngoài việc giúp bạn ngủ ngon hơn thì còn bảo vệ cơ thể bạn khỏi các chứng đau vai gáy, mỏi cổ, đau thắt lưng.

Cũng vì lý do đó, diễn viên Diễm My chọn LMG trở nên “điểm đáp” trong hành trình chăm sóc giấc ngủ khi chọn quà tặng cho gia đình. LMG là đơn vị tiên phong ứng dụng máy đo biểu đồ sức ép cơ thể Reveal by Xsensor để tư vấn loại nệm cho khách hàng dựa trên đặc điểm riêng của mỗi người.

LMG tiên phong ứng dụng công nghệ để tư vấn loại nệm phù hợp cho khách hàng

LMG tiên phong ứng dụng công nghệ để tư vấn loại nệm phù hợp cho khách hàng

Showroom LMG – nơi “người đẹp không tuổi” Diễm My lựa chọn may đo giấc ngủ

Khi đến với showroom LMG, Diễm My đã được trải nghiệm máy công nghệ Reveal by Xsensor – máy đo sức ép cơ thể với chức năng nhận biết chính xác các vùng trên cơ thể cần được hỗ trợ, nhờ đó giúp giảm tình trạng đau lưng, mỏi vai gáy.

Với hơn 1600 cảm biến, Máy Reveal by Xsensor đã giúp Diễm My hiểu rõ cơ thể mình chịu sức ép như thế nào khi ngủ. Các chuyên gia sẽ đối chiếu số liệu đo được với hơn 50 loại nệm cao cấp tại LMG để chọn ra sản phẩm được “may đo” chính xác từ khoa học và các chuyên gia.

Diễn viên Diễm My hài lòng với trải nghiệm giấc ngủ được may đo chính xác từ cơ sở khoa học

Diễn viên Diễm My hài lòng với trải nghiệm giấc ngủ được may đo chính xác từ cơ sở khoa học

Khách hàng sẽ không còn băn khoăn liệu cảm giác khi chọn nệm tại cửa hàng có thật sự giúp ích được cho giấc ngủ mỗi đêm.

Như cách mà LMG đã giúp nữ diễn viên Diễm My chọn đúng loại nệm phù hợp với bản thân và từng thành viên trong gia đình, chúng tôi cũng sẽ khiến những “thượng đế” hài lòng và tin tưởng khi đến trải nghiệm tại LMG – Showroom nệm đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch trải nghiệm máy Reveal và những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ xứng tầm phong cách sống!